Chuyên may bao da điện thoại, 16, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:08

Chuyên may bao da điện thoại

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao da điện thoại khác nhau với mẫu mã đa dạng và chất lượng cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để xác định xưởng chuyên may bao da điện thoại chất lượng?

Chuyên may bao da điện thoại

Kinh nghiệm tìm xưởng chuyên may bao da điện thoại và chọn mua bao da điện thoại từ người tiêu dùng:

“Mình nghĩ ai có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này thì nên tìm các xưởng chuyên may bao da điện thoại với số lượng lớn, bạn chỉ cần nói đúng đối tượng mình cần nhắm tới là họ sẽ tư vấn cho loại chất liệu nào, thiết kế và giá thành phù hợp nhất.” – Phạm Thị Thanh Vy chia sẻ.

"Nếu bạn chọn nhóm đối tượng sang trọng, chú trọng thời trang thì nên chọn xưởng chuyên may bao da điện thoại có cơ sở sản xuất lớn, máy móc hiện đại, chất liệu da có nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp. Sau đó bạn nên đặt thử mẫu để đảm bảo việc ưng ý về mẫu mã, chất liệu, đường may, trước khi đặt may số lượng lớn." - Lê Minh Khang tư vấn.

Chuyên may bao da điện thoại

Tham khảo một số đặc điểm để chọn lựa xưởng chuyên may bao da điện thoại chất lượng:

  1. Xưởng chuyên may bao da điện thoại sử dụng nguyên liệu gì?

Khi nói đến bao da điện thoại thì hầu hết chúng ta đều nghĩ xưởng chuyên may bao da điện thoại sẽ làm sản phẩm từ da, nhưng thực tế thì trừ một số sản phẩm da cao cấp thì đa số các xưởng chuyên may bao da điện thoại sẽ sử dụng những loại da hỗn hợp hoặc chất liệu giả da.

  1. Cấu tạo bao da điện thoại hiện nay

Đa phần các xưởng chuyên may bao da điện thoại sẽ làm theo từng bộ phận riêng biệt như:

  • Phần lưng bao da điện thoại:

Thông thường phần lưng sẽ được xưởng chuyên may bao da điện thoại làm bằng các chất liệu khác như các loại da tổng hợp, da cứng hoặc nhựa polime hay silicon.

  • Phần ốp mặt bao da điện thoại:

Giống như truyền thống, xưởng chuyên may bao da điện thoại sẽ làm phần ốp mặt từ da. Các loại da này phải qua một quá trình xử lý gọi là thuộc da. Quá trình này để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm da, xưởng chuyên may bao da điện thoại sẽ phủ một lớp sơn lên sản phẩm để tạo độ bóng và màu sắc.

Chuyên may bao da điện thoại

  1. Nguyên liệu được sử dụng tại xưởng chuyên may bao da điện thoại

Hiện nay có 2 loại chất liệu giả da phổ biến được các đại lý chuyên may bao da điện thoại sử dụng, không những thế 2 loại nguyên liệu này cũng thường được may túi da:

  • Simili:

Đây là chất liệu giả da giá rẻ, cứng, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên rất bóng, thường được xưởng chuyên may bao da điện thoại làm cho khách đánh vào thị trường giá rẻ, thường được bán ở chợ. Với chất liệu simili chỉ cần nhìn và sờ qua là bạn có thể nhận ra được là nguyên liệu giả da.

  • PU:

Đây là chất liệu giả gia cao cấp, mềm mại và nếu không kiểm tra kỹ thì nhiều người sẽ bị nhầm chúng với da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian. Với chất liệu này các xưởng chuyên may bao da điện thoại thường làm rất cẩn thận, tốn thời gian và công sức nên có giá thành cũng khá cao.

Chính vì cấu tạo và chất liệu da hoặc giả da thường dễ bị trầy xước hoặc bong tróc nếu va chạm mạnh hoặc bị các vật sắc nhọn cứa vào. Vì vậy để bao da điện thoại luôn mới và đẹp người dùng cần sử dụng cẩn thận.

>> Xem Thêm:

May bao da điện thoại theo yêu cầu

Nhận đặt làm bao da điện thoại

Chuyên may bao da điện thoại, 16, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:08
Chuyên may bao da điện thoại, 16, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:08