Công ty sản xuất dây nịt da, 19, Phương Thảo, Balo túi xách, 09/01/2018 17:11:39

Công ty sản xuất dây nịt da

Thắt lưng - phụ kiện cần thiết đối với bất cứ ai, đặc biệt là với nam giới, phụ kiện này còn thể hiện gu thời trang và đẳng cấp của người dùng. Bởi vậy nhiều người ưa chuộng việc đặt sản phẩm theo thiết kế của mình ngay tại công ty sản xuất dây nịt da.

Xưởng sản xuất thắt lưng da

Tham khảo một số chia sẻ về chủ đề “công ty sản xuất dây nịt da” của cộng đồng mạng:

“Hiện nhiều người ưa chuộng sản phẩm dây nịt có độ bền vượt trội mà thiết kế phải độc đáo, sang trọng. Vì thế việc chọn xưởng thời trang dây nịt vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thắt lưng nhận được.” - Nguyễn Thanh Nhàn tư vấn.

“Mình nghĩ mỗi công ty sản xuất dây nịt da sẽ sử dụng mỗi loại chất liệu khác nhau để sản xuất, bởi vậy đừng có chăm chăm vào giá thành mà hãy quan tâm đến chất liệu da họ dùng để làm là gì, đặc biệt cũng cần quan tâm đến thiết kế của thắt lưng, mẫu mã đa dạng thì càng tốt.” – Đinh Văn Khánh chia sẻ.

công ty sản xuất dây nịt da

Tìm hiểu một số loại da được các công ty sản xuất dây nịt da dùng phổ biến hiện nay:

  • Da ruột

Da ruột còn được gọi là da chia. Loại da này có độ bền không được tốt như những loại da khác vì phần da mặt ngoài đã bị lấy đi. Bởi vậy công ty sản xuất dây nịt da ra cũng rất hạn chế sử dụng.

  • Da miu

Da miu là loại da trâu được thuộc kỹ với hai màu cơ bản là đen và nâu. Khi sản xuất da miu lớp đế và lớp cạnh được sơn rất k,  độ bền rất tốt. Loại thắt lưng này thường được công ty sản xuất dây nịt da làm với mẫu mã cao cấp.

  • Da thô sơ

Da thô sơ là da trâu chỉ được thuộc sơ nên khá cứng và không bóng đẹp như da miu. Loại thắt lưng da thô sơ này thường được công ty sản xuất dây nịt da sử dụng 3 màu: màu nâu, màu đen và màu bò.

công ty sản xuất dây nịt da

  • Da thô mềm

Da thô mềm cũng là da trâu nhưng được thuộc kỹ hơn nên bóng và mềm gần như da miu nhưng phần đế vẫn có lớp lông. Loại da thô mềm này công ty sản xuất dây nịt da gia công khá tốt.

  • Da bò một lớp

Da bò một lớp là loại da khá hiếm vì da bò khá mỏng chỉ lấy được một phần da dày rất ít để làm da một lớp. công ty sản xuất dây nịt da làm từ da bò một lớp rất đẹp, có thể nói là loại thắt lưng được rất nhiều nam giới yêu thích.

  • Da bò vân, da bò sáp

Da bò vân là da bò mà khi thuộc da người ta nhuộm thêm một lớp aniline. Ngoài ra loại da này không được phủ một lớp màu nào lên bề mặt nữa nên ví da luôn thoáng khí và mềm mại. Còn da bò vân sáp được người ta xử lý bằng cánh đánh dầu hoặc sáp. Nếu sử dụng lâu dài ví dễ bị phai màu và trầy xước.

công ty sản xuất dây nịt da

  • Da bò trơn

Là một loại da lý tưởng thường được may gia công dây nịt, thắt lưng da sử dụng. Bởi nó là da tự nhiên, màu sắc đồng nhất, chất da bóng bẩy, bền đẹp dưới những tác động của môi trường bên ngoài. Công ty sản xuất dây nịt da có thể cung cấp ra thị trường những mẫu độc đáo.

  • Da bò hạt

Da bò hạt thường được công ty sản xuất dây nịt da xử lý để giảm các lỗi tự nhiên, tạo màu, dập nổi theo mẫu hạt để đảm bảo tính thẩm mỹ và chống phai màu.

  • Da cá sấu

Da cá sấu có rất nhiều loại được thuộc rất kỹ với màu sắc đa dạng. Da cá sấu được công ty sản xuất dây nịt da dùng để sản xuất dây lưng cao cấp với mức giá khá cao nhưng lượng tiêu thụ ngày càng lớn.

>> Xem Thêm:

Cơ sở sản xuất thắt lưng da

Công ty sản xuất dây nịt da, 19, Phương Thảo, Balo túi xách, 09/01/2018 17:11:39
Công ty sản xuất dây nịt da, 19, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 09/01/2018 17:11:39