Gia công túi xách da xuất khẩu, 14, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:25

Gia công túi xách da xuất khẩu

Lựa chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu uy tín, giá thành hợp lý như thế nào là câu được nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những bạn trẻ đang có xu hướng kinh doanh trong lĩnh vực thời trang túi xách.

Gia công túi xách da xuất khẩu

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu từ cộng đồng mạng xã hội:

"Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở gia công túi xách da xuất khẩu thì nên chọn xưởng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi yêu cầu về vấn đề gia công túi xách da xuất khẩu của bạn." - Nguyễn Kim Thư tư vấn.

"Theo mình trước khi quyết định gia công túi xách da xuất khẩu nhất là với số lượng lớn nên tham khảo ý kiến nhiều người, tìm hiểu trên Internet và đặc biệt phải đến trực tiếp xưởng đó để xem quy mô như thế nào. Nên chọn nơi gia công túi xách da xuất khẩu có  hợp đồng với nhiều đối tác cả trong và ngoài nước với những phản hồi tích cực về giá thành, chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi dài lâu." - Phương Thảo chia sẻ.

Gia công túi xách da xuất khẩu

Tham khảo một số thông tin hữu ích giúp việc lựa chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu chất lượng, giá thành hợp lý để cộng tác lâu dài:

 1. Chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu trực tiếp sản xuất

Khi tìm kiếm xưởng gia công túi xách da xuất khẩu trên internet, nên chọn website có đầy đủ thông tin:

 • Hình ảnh đại diện thương hiệu.
 • Xưởng sản xuất.
 • Hình ảnh sản phẩm (chú trọng ảnh thật).
 • Video quy trình sản xuất càng tốt.
 • Nhiều hoạt động, liên kết với nhiều doanh nghiệp.
 • Khách hàng và đối tác của họ là ai?
 • Nhiều bài tư vấn giá trị.

Tất cả những yếu tố trên để chứng minh rằng xưởng gia công túi xách da xuất khẩu đúng là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi xách da, giúp bạn tin tưởng hơn khi lựa chọn.

Gia công túi xách da xuất khẩu

 1. Xưởng gia công túi xách da xuất khẩu đảm bảo chất lượng

Để chọn được nơi gia công túi xách da chất lượng đảm bảo bạn nên yêu cầu mang mẫu đến gặp bạn trực tiếp nếu ở gần. Sau khi kiểm tra sản phẩm của xưởng bạn sẽ có sự nhận định tương đối về chất lượng, mẫu mã, độ uy tín của xưởng gia công túi xách da xuất khẩu, cũng như bạn có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ của họ với đơn hàng của mình.

 1. Xưởng gia công túi xách da xuất khẩu có tư vấn thiết kế, may mẫu

Tiêu chí hàng đầu để xác định độ uy tín của nơi gia công túi xách da xuất khẩu chính là đội ngũ tư vấn thiết kế. Nếu bạn có mẫu sẵn thì nên gửi mẫu thiết kế đến xưởng gia công túi xách da xuất khẩu, yêu cầu may đúng như bản gốc.

Nếu xưởng gia công túi xách da xuất khẩu nhiệt tình tư vấn những lỗi trong mẫu thiết kế, định hướng những yếu tố mới, giúp bạn tham khảo những chất liệu phù hợp với sản phẩm thì chắc chắn đó là xưởng gia công túi xách da xuất khẩu bạn nên quan tâm.

 1. Xưởng gia công túi xách da xuất khẩu chính xác thời gian

Với những xưởng gia công túi xách da xuất khẩu chuyên nghiệp họ sẽ cực kỳ chính xác thời gian nhận và giao hàng đã cam kết với khách. Bởi vậy đâu cũng là yếu tố quan trọng đáng cân nhắc, bạn nên chủ động đặt hàng sớm với xưởng gia công túi xách da xuất khẩu. Nếu đặt gấp quá thì nên bỏ qua một số công đoạn như duyệt mẫu và nguy cơ rủi ro hàng bị lỗi hoặc giao hàng trễ hẹn là rất cao.

Khi nhận hàng từ gia công túi xách da xuất khẩu, nên kiểm hàng kỹ, nếu phát hiện lỗi thì nơi may túi da đó phải có trách nhiệm làm mới lại như cam kết ban đầu.

Gia công túi xách da xuất khẩu

 1. Không chọn xưởng gia công túi xách da xuất khẩu giá quá “RẺ”

Với những xưởng gia công túi xách da xuất khẩu quảng cáo giá rẻ, giá siêu rẻ thì chắc chắn họ đã phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng cách: Dùng vải kém chất lượng vải tồn kho, vải chắp vá. Dùng chỉ mủn, đường may thưa bỏ mũi.

Tuy nhiên không nên xưởng gia công túi xách da xuất khẩu giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, phù hợp với sản phẩm và ngân sách doanh nghiệp cần cho chiến lược sắp tới.

>> Xem Thêm:

Nhận may túi xách da thật

Nhận gia công túi xách da

Gia công túi xách da xuất khẩu, 14, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:25
Gia công túi xách da xuất khẩu, 14, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:25