Nhận làm ví da theo yêu cầu, 6, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:30

Nhận làm ví da theo yêu cầu

Ví, đặc biệt là ví da là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng, đồng hành việc kinh doanh ví da thu hút nhiều người đầu tư. Bạn muốn kinh doanh ví da, vậy bạn đã biết cách chọn nơi nhận làm ví da theo yêu cầu chưa?

Hiện nay nhiều người thường tìm địa chỉ nhận làm ví da theo yêu chất liệu da tốt, có may số lượng ít và nhiều đặc biệt phải là xưởng da uy tín.

Nhận làm ví da theo yêu cầu

Bởi vậy, tiêu chí chọn xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi mình mong muốn:

  1. Chất lượng xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu

Thời đại công nghệ hiện nay bạn có thể hoàn toàn tìm, tham khảo trên mạng hay người quen những xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu đáng tin cậy. Đặc biệt bạn nên tham khảo những nơi có nhiều khách lựa chọn hoặc trực tiếp đến xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu đó để xem mẫu bao gồm:

  • Chất liệu da;
  • Thiết kế của ví da;
  • Đường may;
  • Màu sắc…

Sau khi xem những sản phẩm trước đó của nơi nhận làm ví da theo yêu cầu, bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm và độ uy tín.

Nhận làm ví da theo yêu cầu

  1. Quy mô, cơ sở sản xuất của xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu

Nhìn chung những xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu có quy mô lớn sẽ có thương hiệu và độ uy tín hơn. Bởi vậy bạn nên tìm những xưởng chuyên nhận làm ví da theo yêu cầu có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc trang bị hiện đại và có từng khâu sản xuất.

Không những thế nhờ quy mô nhận làm ví da theo yêu cầu càng cao, may số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Đồng thời đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao, may đẹp, cẩn thận và nhân viên CSKH tư vấn, báo giá cụ thể,…điều này thể hiện độ chuyên nghiệp, giúp bạn quyết định hợp tác hay không.

  1. Tư vấn thiết kế, may mẫu ví da theo yêu cầu

Điểm quan trọng quyết định xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu nào chính là đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ bạn khắc phục những lỗi thiết kế của mình, giúp bạn tư vấn chất liệu da nào phù hợp.

Tất nhiên may mẫu ví da theo yêu cầu vô cùng quan trọng, điển hình nếu nhận làm ví da theo yêu cầu ở số lượng lớn thì việc may mẫu trước sẽ khắc phục được tình trạng may sai thiết kế, may không đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhận làm ví da theo yêu cầu

  1. Tính minh bạch và rõ ràng của xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu

Các xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu phải luôn xem trọng uy tín và chất lượng là hàng đầu. Những đơn hàng cần được xác nhận kỹ càng, tuyệt đối không dùng những nguyên liệu dỏm, kém chất lượng để lừa dối khách hàng.

Ngoài ra, nên chọn nơi nhận làm ví da theo yêu cầu có báo giá chi tiết từng công đoạn may ví da, đặc biệt phải để khách hàng kiểm tra mẫu, file thiết kế, màu sắc và chất liệu vải trước khi tiến hành may gia công số lượng lớn, đảm bảo là bạn đã đồng ý.

Nếu may số lượng lớn, bạn nên tìm xưởng nhận làm ví da theo yêu cầu đủ lớn để đảm bảo may nhanh, đủ lượng hàng cung cấp hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng.

>> Xem Thêm: 

Nhận may gia công ví da

Đặt may ví da

Xưởng sản xuất ví da

Nhận làm ví da theo yêu cầu, 6, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:30
Nhận làm ví da theo yêu cầu, 6, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 15:18:30