Nhận may túi xách da thật, 12, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:28:10

Nhận may túi xách da thật

Túi da thật là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi sự trang trọng tinh tế cũng như độ bền cao. Xưởng nhận may túi xách da thật trên thị trường khá nhiều, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệp dễ gặp phải nơi làm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhận may túi xách da thật

Kinh nghiệm của người tiêu dùng về cách nhận biết xưởng nhận may túi xách da thật:

“Mình nghĩ cách nhanh và đơn giản nhất để chọn được xưởng nhận may túi xách da thật chính là nhìn vào kinh nghiệm, nguồn khách hàng và quy mô của xưởng như thế nào. Đa phần những xưởng nhận may túi xách da thật lâu năm sẽ có thương hiệu, độ uy tín sẽ cao hơn.” – Phạm Thị Phương Dung chia sẻ.

“Không chỉ đối với những người kinh doanh, cần tìm nguồn hàng nên mới săn lùng các xưởng nhận may túi xách da thật đâu mà chính người tiêu dùng như mình cũng rất cần bởi thị trường hiện nay đồ giả, kém chất lượng nhiều quá.” – Mai Thanh cho biết.

“Để nhận biết da thật hay da giả bạn nên kỹ lưỡng khi kiểm tra sản phẩm một chút, thường những loại túi xách làm từ da thật sẽ hơi thô, đường vân rất tự nhiên, đôi khi có những vết lồi lõm. Hoặc bạn ấn vào túi xách, nếu là da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn.” – Đặng Nhật Minh tư vấn.

Nhận may túi xách da thật

Để lựa chọn được xưởng nhận may túi xách da thật với những sản phẩm ưng ý nhất, một số mẹo phân biệt chất liệu da giả và da thật được các xưởng áp dụng sau:

  • Nhận biết qua mùi:

Các bạn lưu ý các xưởng nhận may túi xách da thật làm đúng sản phẩm từ da chất lượng sẽ có mùi ngai ngái hoặc hơi có mùi hơi khó chịu của da động vật, các sản phẩm làm từ da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học.

  • Làm ướt sản phẩm:

Khi chọn xưởng nhận may túi xách da chất lượng thật, hãy yêu cầu cơ sở cho bạn xem sản phẩm và kiểm tra sản phẩm. Đơn giản nhất để biết xưởng nhận may túi xách da thật hay không chỉ cần nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là các sản phẩm làm từ da thật thì sau vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng sau đó thấm vào da.

Tại sao lại có hiện tượng như vậy? Vì nếu xưởng nhận may túi xách da thật thì chắc chắn da có khả năng hấp thu độ ẩm, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da.

Nhận may túi xách da thật

  • Quan sát bằng mắt:

Lúc đến nơi nhận may túi xách da thật hãy quan sát sản phẩm, thường bề mặt da thật hơi ráp, đường vân rất tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm, tùy theo kỹ thuật gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết hơi gồ ghề. Trên bề mặt da thật, nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường, không có vết nứt hay vết rạn.

  • Hơ lửa:

Nếu được xưởng nhận may túi xách da thật cho bạn kiểm tra hình thức thử lửa, bạn có thể dùng một mảnh vải da nhỏ hơ trên lửa, nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét, còn chất liệu giả da khi cháy sẽ vón cục (giống đốt túi nilon) do vải giả da có thành phần của nhựa tổng hợp.

  • Ấn vào sản phẩm:

Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm tại xưởng nhận may túi xách da thật, nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Sau khi bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của da thật. Còn với da giả, các loại da tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này.

Nhận may túi xách da thật

  • Màu sắc:

Màu da thật thì tối hoặc hơi mờ sáng hơn so với da giả. Màu của da giả luôn tươi sáng và có nhiều màu sắc đa dạng

  • Sờ vào sản phẩm:

Đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm của nơi nhận may túi xách da thật và cảm nhận. Nếu là chất liệu giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm bởi các chất liệu tổng hợp. Da giả khi sờ vào mùa đông có cảm giác mát lạnh còn da thật thì không có cảm giác này.

>> Xem Thêm:

Nhận gia công túi xách da

Gia công túi xách da xuất khẩu

Nhận may túi xách da thật, 12, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:28:10
Nhận may túi xách da thật, 12, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 15:28:10