Nhận gia công túi xách da, 13, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:37

Nhận gia công túi xách da

Để chọn được xưởng nhận gia công túi xách da chất lượng, giá cả phù hợp chắc chắn chất liệu, công đoạn thi công là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn được địa điểm nhận gia công túi xách da phù hợp nhất!

Nhận gia công túi xách da

Tìm hiểu một số thông tin được người tiêu dùng chia sẻ khi chọn mua và tìm nơi nhận gia công túi xách da:

“Chắn chắn yếu tố đầu tiên để chọn xưởng nhận gia công túi xách da chính là chất lượng, lâu năm. Tôi nghĩ bạn nên tham khảo nhiều thông tin về nơi nhận gia công túi xách da đó như thế nào qua internet hoặc tốt nhất là người đã từng mua hàng ở đó.” – Phạm Hồng Thắm tư vấn.

“Tôi cũng là dân kinh doanh mặt hàng balo, túi xách. Sẵn đây tôi chia sẻ 1 số kinh nghiệm nhỏ của mình, tôi thường chọn các xưởng nhận gia công túi xách da lớn, đa dạng nguồn da, đặc biệt là phải có người tư vấn mình nên chọn mẫu túi xách nào, làm với loại da nào và giá tiền dự kiến ra sao.” – Hà Thu chia sẻ.

Nhận gia công túi xách da

Hiện nay các cơ sở nhận gia công túi xách da sản xuất sản phẩm túi da từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tìm hiểu một số loại nguyên liệu được các xưởng nhận gia công túi xách da sử dụng nhiều nhất:

  1. Da cừu

Cơ sở nhận gia công túi xách da từ da cừu thường là các xưởng lớn vì đây là nguồn hàng cao cấp. Da cừu được người tiêu cùng hạng sang lựa chọn vì độ nhẹ, mềm hơn các loại da khác rất nhiều. Bề mặt da cừu rất mịn và êm. Khi sản xuất, xưởng nhận gia công túi xách da sẽ sơn bóng da cừu thành nhiều màu sắc tuyệt đẹp như màu rượu vang, nâu sậm,…thường các túi xách làm bằng da cừu giá khá cao.

Nhận gia công túi xách da

  1. Da cá sấu

Đây cũng được xem là chất liệu xa xỉ bậc nhất trong các loại da thuộc và thường cách xưởng nhận gia công túi xách da chất lượng chỉ làm khi có khách đặt hàng.

Tùy vào kích cỡ chiếc túi xách da thật mà nơi nhận gia công túi xách da sẽ sử dụng phần da bụng hay da lưng con cá sấu. Da cá sấu có đặc trưng là có hoa văn nổi rất đẹp, các khớp da mềm dẻo giữa các mắt da cứng cáp. Bề mặt sần sùi của da được mài đi một phần, vẫn giữ được hoa văn tự nhiên nhưng nhẵn hơn.

  1. Da bò

Đây là loại da được xưởng nhận gia công túi xách da sử dụng phổ biến nhất. Da bò khá dày, mềm mại và đàn hồi tốt. Da bò được xem là loại da phù hợp nhất để gia công túi xách da.

nhận gia công túi xách da

Tùy cách xử lý xưởng nhận may gia công túi xách da thường sử dụng 3 loại da bò:

  • Da bò vân:

Là loại da thuộc từ lớp trên cùng của bộ da, vẫn giữ nguyên vân da tự nhiên và có chất lượng tốt nhất. Thường các xưởng nhận gia công túi xách da sẽ sử dụng loại này làm những túi xách tinh tế, nổi bật đường vân tự nhiên của da bò.

  • Da bò sáp:

Tại nơi nhận gia công túi xách da, da bò được bôi sáp lên và trở thành da bò sáp. Bề mặt da rất mịn, sờ vào êm và ấm tay. Đặc biệt, loại da không sơn còn giữ nguyên màu nguyên bản của bộ da, trông bụi bặm và nam tính.

  • Da bò hạt:

Là loại da được xưởng nhận gia công túi xách da sơn và rập khuôn hạt lên bề mặt để che đi gần hết các khuyết điểm trên bề mặt da. Da bò hạt cứng hơn 2 loại còn lại, nhưng chống bám bẩn rất tốt.

>> Xem Thêm:

Nhận may túi xách da thật

Gia công túi xách da xuất khẩu

Nhận gia công túi xách da, 13, Phương Thảo, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:37
Nhận gia công túi xách da, 13, Phương Thảo, Balo túi xách, Balo túi xách, 20/07/2018 15:19:37